เงื่อนไขการการันตี

        ทาง Hight-brand.com มีมารตราฐานการบริการที่เป็นสากลเพื่อให้ลูกค้าอุประการะคุณทุกท่านได้ไว้ใจในสินค้าและบริการของเราทาง Hight-brand.com เรามีเงื้อนไขในการรับประกัน นาฬิกาทุกเรือนทุกเกรด ดังนี้ค่ะ

การันตี

       1. เรามี "เจ้าหน้าทีดูแล" รายการสั่งซื้อของท่านทุกรายการ ซึ่งเจ้าหน้าที่ จะคอยดูแลทุกรายการการสั่งซื้อสินค้าของท่าน ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า การสั่งซื้อสินค้า สามารถตรวจสอบได้ว่า ท่านชำระเมื่อไร อย่างไร

       2. สินค้าทุกชิ้น เป็นสินค้าใหม่ทั้งหมด ที่ยังไม่มีการลองใช้ใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่าไม่มีการย้อมแมว หรือหลอกเอาของเก่า มาจำหน่ายให้แก่ลูกค้า

       3. คุณภาพของสินค้า มั่นใจในความเหมือนของจริงทุกรายละเอียด ภาพถ่ายจากสินค้าจริงทุกตัว

       4. เรามี "เจ้าหน้าทีดูแล"ดูแลการจัดส่งโดยตรงทั้งหมด ทำให้มั่นใจได้ของชัวร์

เงื้อนไขการรับประกันมีดังนี้

       1. ประกันตัวเครื่อง 1 ปีเต็มสำหรับเกรด AA 2 ปีสำหรับนาฬิกาเกรด AAA.

       2. ถ้าเครื่องนาฬิกาตัวที่ท่านได้สั่งซื้อจากทางร้าน Hight-brand.com จะถูกรับประกันทางด้านตัวเครื่องถ้าเครื่องภายในเสียก่อนระยะเวลาที่กำหนดตามข้อ 1 ทางร้านจะซ่อมให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสินแต่ลูกค้าต้องเป็นผู้ชำระค่ะจัดส่งที่จัดส่งสินค้ามาให้ยังร้านทางร้านจะไม่รับประกันความเสียหายจากการทำสินค้าตก กระแทกจนทำให้เกิดความเสียหาย.

       3. โปรดเก็บรักษาใบรับประกันที่มากับตัวสินค้าจะจัดส่งพร้อมสินค้าค่ะ ทุกครั้งจะต้องแจ้งเลขใบรับประกันทุกครั้งนะค่ะเพื่อที่จะได้รับสิทธิ์ในการซ่อมฟรีค่ะ

       4. ในกรณีสั่งสินค้า ทางไปรษณีย์ ถ้าสินค้าเกิดมีปัญหา จากการขนส่ง หรือ ไม่ถูกใจ มีตำหนิ สามารถ เปลี่ยนใหม่ ได้ แต่ต้องไม่เกิน 7 วัน นับจากวันที่ท่านรับสินค้า และ สินค้า ยังอยู่ในสภาพที่ยังไม่ถูกใช้งาน หรือ สภาพใหม่

-----------------------------------------------------------------------------

       เทคนิคการ เช็คสินค้าเบื้องต้น จะได้ไม่มีปัญหาในการเคลม เกี่ยวกับ สภาพสินค้า หลังจากรับสินค้าไป ไม่ควร เอาไปใส่หรือตัดสายทันที ควรเช็ค ส่วนต่างๆ และ ตั้งเวลาไว้ (สำหรับเครื่อง auto หมุน start ลาน*ไว้ 50 รอบ) และวางทิ้งไว้ 1 คืน ถ้าเช้ามายังเดินอยู่ แปลว่า ไม่น่าจะมีปัญหา แต่ นี่ก็เป็นแค่ การเช็คเบื้องต้นครับ *ท่านใดหมุน start ลานไม่เป็นกรุณาโทรสอบถามได้ครับ

นโยบายการคืนสินค้า

       การคืนสินค้าทั้งหมดนั้นจะต้องส่งคืนในชุดเดิมและหากสินค้ามีความเสียหาย จริง หรือสินค้าไม่เป็นที่ยอมรับ ไม่เหมือนตาม ออรเดอร์ เราจะตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดก่อนที่จะส่งถึงมือลูกค้าและเป็นความรับผิดชอบ ของผู้ซื้อเพื่อตรวจสอบการสั่งซื้อได้ทันทีที่ได้รับ ในกรณีความเสียหายที่เราจะต้องได้รับแจ้งทางอีเมล์ภายในสามวันนับจากวันที่ ได้รับสินค้าตามใบเสร็จรับเงิน การเรียกร้องความเสียหายจะไม่เกินหลังจากระยะเวลา 3 วัน หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอีเมลถึงเราที่ : support@hight-brand.com หรือ โทร 092-8422622